Quần Áo Tập Yoga: Mẹo Chọn Quần Áo Sexy, Đẹp, Thoải Mái

Author: | Posted in Blog No comments

quần áo tập Yoga

Yoga là bài tập có tác dụng rất tốt về cả thể chất và tinh thần. Khi tập yoga, bạn sẽ thấy mình trở nên thư giãn và tĩnh tâm hơn. Để được trải nghiệm những lợi ích này, điều quan trọng là bạn phải mặc quần thoải mái để tập trung vào tư thế của bạn mà không cảm thấy khó chịu. Sau đây là cách chọn quần áo tập yoga:

Quần Áo Tập Yoga

Quần áo quá rộng sẽ khiến bạn dẫm lên khi tập và làm bạn có cảm giác nóng bức, đặc biệt là trong các lớp học yoga nóng. Quần áo quá chật sẽ cản trở chuyển động của bạn và khó có thể thực hiện tư thế đúng. Sau đây là một số lời khuyên cho bạn:

  • Sự thoải mái: Một số loại quần áo yoga phù hợp bao gồm quần loose, harem, leggings, capri, hay quần dây rút. Bạn chọn loại phụ thuộc vào sở thích của mình. Hãy chọn một loại mà làm cho bạn cảm thấy tự tin và thoải mái.
  • Độ kéo giãn: Hãy tìm quần yoga được làm từ vải co giãn. Vải co giãn có thể co giãn 2 chiều hoặc 4 chiều. Loại co giãn 2 chiều có thể kéo căng theo một hướng trong khi loại 4 chiều có thể co giãn theo cả chiều ngang và chiều dọc. Loại vải co giãn sẽ giúp bạn thoải mái trong các tư thế tập.
  • Độ bó: Quần áo có độ bó phù hợp giúp làm giảm đau cơ bắp, tăng tốc độ thời gian phục hồi, và có thể làm giảm thương tích. Nó hoạt động bằng cách gây áp lực lên các mạch máu và thông qua độ bó phù hợp để cải thiện lưu thông.
  • Cạp quần: Có các loại cạp thấp, giữa thắt lưng hay cạp cao bạn tùy chọn. Cạp trung và cạp cao sẽ khoe được đường cong cơ thể. Loại cạp thấp có đai dươi phần rốn khoảng 2 inch được ưa thích bởi những người có cơ thể nhỏ nhắn. Tất cả ba lựa chọn trên đều có kiểu dáng thời trang và giá tiền khác nhau
  • Chiều dài quần: Quần yoga có loại dài, loại quần lửng ( giữa bắp chân), hoặc quần short. Quần lửng hoặc quần short là lựa chọn tuyệt vời cho những ngày ấm áp hoặc các lớp học yoga nóng. Đối với quần yoga dài, đảm bảo không được dài chạm đất hoặc có thể dẫm lên nó trong khi di chuyển.
  • Những điều cần tránh: Tránh dây kéo, móc, và những thứ quá rườm rà không cần thiết xung quanh vòng eo. Những thứ này sẽ khiến bạn có cảm giác khó chịu, đặc biệt là khi nằm bằng bụng.
  • Thiết kế: Nữ giới có thể tìm thấy vô số màu sắc, họa tiết, và các tính năng thời thượng khác nhau như áo có dây bện.

Lựa chọn loại vải hoàn hảo

Chất liệu vải là cũng là một phần quan trọng. Bạn muốn có một loại vải thoải mái mà hoạt động tốt trong môi trường tập của bạn. Dưới đây là một vài loại vải bạn có thể xem xét:

  • Vải cotton co giãn: Cotton là điều lý tưởng cho với nhiệt độ ấm áp. Đó là một loại vải mềm mại và thoải mái, vã cũng hấp thụ độ ẩm. Bởi vì điều này, bạn muốn tránh loại cotton trong các lớp học yoga nóng. Trong trường hợp này mồ hôi của bạn sẽ được hấp thụ .
  • Vải PE: Bao gồm các loại vải như Lycra® và Supplex®. Tùy thuộc vào vải, có thể tăng cường độ căng, độ thoáng, và độ hút ẩm. Đối với yoga nóng, thời tiết ấm áp, và các lớp học với cường độ cao, vải này là lý tưởng. Nguyên liệu thường hỗn hợp polyester làm cho bề mặt ngoài của vải giữ cho vải khô và thoải mái.
  • Vải thân thiên với môi trường: Vải này có thể được làm từ các nguồn tài nguyên tái tạo, hoặc chất hữu cơ. Tre, bông hữu cơ, cây gai dầu, và polyester tái chế là những lựa chọn phổ biến. Các loại vải có chất lượng tuyệt vời và có thể co giãn 4 chiều, hâp thụ độ ẩm, và các đặc tính thoáng khí.

Khi bạn mặc quần áo Yoga thân thiện với môi trường giúp tăng cường sức khỏe, sạch sẽ, an toàn môi trường, bạn có thể tìm thấy sự bình an và cân bằng nội tâm. Quần áo Yoga thân thiện với môi trường là một bước nhỏ nhưng có ý nghĩa trong việc an toàn cho đất và sống trong sạch.

TậpYoga trong trạng thái thoải mái sẽ làm cho buổi tâp thực sự có hiệu quả. Bạn sẽ trở nên phù hợp hơn với cơ thể của bạn, tư thế mới, và làm xua tan cảm giác gò bó khi bạn thư giãn. Tìm quần áo yoga phù hợp không phải là việc thừa thãi. Với những kiến thức mới này, bạn sẽ có thể tìm thấy những quần áo yoga hoàn hảo cho mình.

Add Your Comment